Giới Thiệu Về Horecavn Academy

Không chỉ đào tạo pha chế, Horecavn Academy còn đào tạo mọi nhân tố giúp chủ quán kinh doanh THÀNH CÔNG! Horecavn Academy là đơn vị tiên phong về đào tạo chủ quán một cách bài bản và chuyên sâu nhất.

Những khóa học không chỉ dừng lại ở đào tạo pha chế, Horecavn đem tới những nội dung chuyên sâu về vận hành và quản trị quán. Chúng tôi luôn quan niệm "NÓI KHÔNG VỚI LÝ THUYẾT SUÔNG" - những kiến thức mà Horecavn hướng tới mục tiêu giúp mọi chủ quán đều kinh doanh đồ uống một cách hiệu quả và thành công.

Với nền tảng kiến thức và kinh nghiệm được xây dựng qua nhiều năm, cùng với sự bắt kịp mọi xu hướng đồ uống và hình thức kinh doanh mới nhất, những khóa học của Horecavn không ngừng được CẬP NHẬT - ĐỔI MỚI liên tục, giúp học viên dễ dàng tiếp cận những cơ hội bán hàng hiệu quả. Các khoá học tại Horeavn Academy được thiết kế kĩ lượng dựa trên kiến thức thực tế cũng như bám sát nhu cầu của học viên, do chính các giảng viên lâu năm của HorecaVN nghiên cứu, biên soạn.

Luôn bám sát với sứ mệnh: “Nỗ lực hết sức mình giúp các chủ quán kinh doanh thành công”, Horecavn Academy chắc chắc sẽ là CẨM NANG kiến thức đầy đủ nhất cho bất cứ ai đã, đang, và sẽ kinh doanh đồ uống tại Việt Nam.

Horecavn Academy cam kết

Giá trị vượt trội

Với mong muốn xây dựng một môi trường học tập tốt nhất cho tất cả mọi người, các khoá học trực tuyến tại Horecavn Academy cho phép học viên tiếp thu kiến thức mọi lúc mọi nơi đúng với xu hướng thời đại 4.0, không còn phải lo lắng về khoảng cách địa lý cũng như thời gian, cùng mức học phí cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, các bài giảng được xây dựng chỉnh chu để học viên dễ dàng nắm bắt & thực hành không khác gì những khoá học trực tiếp.

Nội dung thực tiễn

Các khoá học tại Horecavn Academy được biên soạn và xây dựng kỹ lưỡng hoàn toàn bởi đội ngũ giảng viên, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo pha chế, setup & vận hành - quản lý quán. Nhờ đó, tất cả các kiến thức đều bám sát thực tiễn, đảm bảo các học viên có thể áp dụng chính xác vào công việc kinh doanh của mình.

Hỗ trợ vĩnh viễn

Tất cả học viên tham gia khoá học tại Horecavn Academy đều đảm bảo chắc chắn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ chăm sóc và các giảng viên nếu có bất cứ thắc mắc cũng như yêu cầu nào về khoá học.

Tất cả vì thành công của học viên

HorecavnAcademy luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, có trách nhiệm, có sức mạnh và thân thiết với mọi học viên cũng như các chủ quán. Đó vừa là tâm nguyện vừa là thách thức để chúng tôi nỗ lực mỗi ngày!

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Horecavn Academy!