giảng viên & Đối tác

Giảng viên Sam Choi
Giảng viên Sam Choi
Người sáng lập và Giám đốc điều hành Quest Coffee, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành ...
Giảng viên Thuỷ Đỗ
Giảng viên Thuỷ Đỗ
Nhà sáng lập/CEO tại Horecavn, Giảng viên đào tạo Khoá Huấn Luyện Kinh Doanh Bài Bản tại Horecavn Academy.
Giảng viên Thanh Nga
Giảng viên Thanh Nga
Trưởng phòng Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm Trưởng phòng Đào Tạo, Giảng viên tại Horecavn ...
Giảng viên Lê Nguyễn
Giảng viên Lê Nguyễn
Barista Trainer, Giảng viên tại Horecavn Academy
Giảng viên Lê Thuý
Giảng viên Lê Thuý
Giảng viên đào tạo tại Horecavn Academy
Giảng viên Sam Choi
Giảng viên Sam Choi

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Quest Coffee, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành HQJ Coffee School

1. GIẢNG VIÊN 

 • Giảng viên được chứng nhận bởi SCA (AST) cho bộ môn Green Coffee (Cà phê nhân xanh) 

 • Giảng viên được chứng nhận bởi SCA (AST) cho bộ môn Roasting (Rang) 

 • Giảng viên được chứng nhận bởi SCA (AST) cho bộ môn Sensory (Thử nếm cà phê) 

 • Giảng viên được chứng nhận bởi SCA (AST) cho bộ môn Brewing (Pha thủ công) 

 • Giảng viên được chứng nhận bởi SCA (AST) cho bộ môn Barista 

 • Giảng viên được chứng nhận bởi SCA (AST) cho bộ môn Introduction to Coffee (Giới thiệu về Cà phê)

 • Giảng viên của Viện Giáo dục Cà phê Hàn Quốc (UCEI)

 • Q Assistant Instructor được chứng nhận bởi Viện Chất lượng Cà phê (Coffee Quality Institute)

 

2. CHỨNG NHẬN

 • Chứng nhận Q Arabica Grader, Viện Chất lượng Cà phê (Coffee Quality Institute)

 • Chứng nhận Q Robusta Grader, Viện Chất lượng Cà phê (Coffee Quality Institute)


3. GIÁM KHẢO​​

 • Giám khảo Thế giới được chứng nhận bởi WCE cho Cuộc thi Vô địch Rang Cà phê Thế giới (World Coffee Roasting Championship Certified Judge) 

 • Giám khảo Thế giới được chứng nhận bởi WCE cho Cuộc thi Pha thủ công Thế giới (World Brewers Cup Certified Judge) 

 • Giám khảo Cuộc thi Vô địch Barista Quốc gia của WCE (WCE National Barista Championship)

 • Giám khảo Cuộc thi Latte Art Quốc gia của WCE (WCE National Latte Art Competition)

 • Giám khảo Cuộc thi Super Barista Championship

 • Giám khảo Cuộc thi Việt Nam Amazing Cup

 

4. HUẤN LUYỆN VIÊN  

 • Huấn luyện viên Cuộc thi Barista

 • Huấn luyện viên Cuộc thi Rang

 • Huấn luyện viên Cuộc thi Latte Art

 • Huấn luyện viên Cuộc thi Brewing

 

5. CHUYÊN GIA TƯ VẤN  

 • Quản lý Hậu thu hoạch

 • Sàng lọc Cà phê Nhân xanh & Tổ chức Tham quan Vùng nguyên liệu Cà phê Nhân xanh

 • Thiết kế xưởng rang & Phát triển Hồ sơ Rang

 • Thiết kế & Vận hành Quán Cà phê

Giảng viên Thuỷ Đỗ
Giảng viên Thuỷ Đỗ

Nhà sáng lập/CEO tại Horecavn, Giảng viên đào tạo Khoá Huấn Luyện Kinh Doanh Bài Bản tại Horecavn Academy.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và nghiên cứu chuyên sâu trong ngành F&B, Ms. Thuỷ Đỗ là nhà sáng lập kiêm CEO của công ty Horecavn. Sau hơn 7 năm thành lập và phát triển, Horecavn đã trở thành công ty cung cấp trọn bộ giải pháp kinh doanh đồ uống từ nguyên liệu, máy móc, thiết bị, đào tạo pha chế, tư vấn setup, vận hành quán,... toàn diện và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Horecavn là công ty tiên phong tổ chức các buổi demo miễn phí, hướng dẫn chủ quán cập nhật xu hướng mới, giới thiệu ứng dụng trực tiếp tại các tỉnh, và đã tổ chức các chương trình hội thảo quy mô lớn trong ngành đồ uống từ những năm 2016 - 2017 tới nay.

Không chỉ là nhà lãnh đạo xuất sắc, từ những kinh nghiệm thực chiến được đúc kết từ nhiều vị trí làm việc trong lĩnh vực F&B, Ms. Thuỷ Đỗ luôn tận tâm chia sẻ và đồng hành trên con đường phát triển cùng hàng trăm đại lý, nhà phân phối cũng như hàng nghìn chủ quán trên cả nước. Sau nhiều năm làm việc, trải qua không ít thất bại và khó khăn, đúc kết những kinh nghiệm từ nhiều “thăng trầm” trong kinh doanh, CEO Thủy Đỗ thấu hiểu và mong mỏi “gỡ rối” tâm tư của bất cứ chủ quán nào đang gặp khó khăn trong kinh doanh.

Với câu nói tâm đắc: “Những điều tốt đẹp đến với ai tin tưởng, những điều tốt hơn đến với ai kiên nhẫn, những điều tốt nhất chỉ đến với người không bỏ cuộc.”, giảng viên Thuỷ Đỗ luôn nỗ lực, kiên trì trên con đường hỗ trợ chủ quán kinh doanh bài bản, chuyên nghiệp, thành công, giúp nâng tầm ngành dịch vụ pha chế đồ uống tại Việt Nam.

Giảng viên Thanh Nga
Giảng viên Thanh Nga

Trưởng phòng Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm

Trưởng phòng Đào Tạo, Giảng viên tại Horecavn Academy​​​​​

Với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành F&B, 4 năm gắn bó với công việc giảng dạy đào tạo pha chế, giảng viên Thanh Nga đã đào tạo hơn 1000 học viên và hàng nghìn chủ quán trên khắp mọi miền tổ quốc.

Không chỉ phụ trách xây dựng tất cả các khóa học từ offline đến online tại Horecavn Academy, Ms. Thanh Nga còn là diễn giả chính trong các buổi workshop tại Horecavn cũng như hơn 20 tỉnh, thành phố trên cả nước. Ngoài ra, Ms. Thanh Nga còn là chuyên viên tư vấn setup menu – vận hành nhiều thương hiệu cà phê như: Amici tea & coffee, Newway coffee, Aubon Coffee, Green Golf & Coffee,…

Các khóa học, các buổi workshop do giảng viên Thanh Nga đứng lớp luôn diễn ra trong bầu không khí gần gũi, với các kiến thức pha chế từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết nền tảng đến vận hành thực tế. Đây đều là những kiến thức, kinh nghiệm được giảng viên Thanh Nga học hỏi và đúc rút trong suốt hơn 7 năm làm nghề.

Tham gia lớp học của giảng viên Thanh Nga, những điều tưởng chừng phức tạp, khó khăn sẽ đều trở nên gần gũi, dễ hiểu. Học viên sau khi tốt nghiệp các khóa học đều tự tin nắm được kiến thức, thông tin và kĩ năng thực hành. Mọi thắc mắc của học viên trong quá trình học tập đều được giảng viên Thanh Nga tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, ‘’cầm tay chỉ việc’’ với khóa học offline và ‘’tư vấn tận tâm đến khi làm được’’ đối với các khóa học online.

Bên cạnh những kiến thức nền tảng, giảng viên Thanh Nga luôn luôn cập nhật xu hướng, bắt kịp xu hướng thị trường để mang lại những thông tin giá trị, hữu ích và thiết thực cho học viên.

Luôn tâm đắc với câu nói: ‘’Khi bạn tự hào với chính mình, nhìn nhận mọi vấn đề và sai lầm của chính mình một cách cởi mở, bạn sẽ thấy bản thân mình tốt hơn từng ngày’’ – đến với các lớp học của giảng viên Thanh Nga, học viên sẽ luôn được truyền cảm hứng, động lực và quyết tâm để theo đuổi ngành pha chế, không bỏ cuộc trên chặng đường hướng tới kinh doanh quán thành công.

Giảng viên Lê Nguyễn
Giảng viên Lê Nguyễn

Barista Trainer, Giảng viên tại Horecavn Academy

Với mong muốn truyền cảm hứng đến các bạn yêu thích công việc pha chế, biến nó thành đam mê, Ms. Lê Nguyễn có khát vọng cháy bỏng giúp bất cứ ai hiểu rằng pha chế không phải chỉ là một công việc đơn giản, bán thời gian, mà nó là một con đường, một tương lai đối với ai thực sự mơ ước đi theo nó.

Từ phụ bar, đến bar chính, trưởng ca, trưởng bar, quản lý cửa hàng hay chọn làm một giảng viên, một chủ quán cà phê theo phong cách của riêng mình. Đó chính là hướng đi cho những ai đam mê công việc này.

Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, giảng viên Lê Nguyễn đã may mắn được trải qua tất cả các vị trí. Gần 2 năm làm phụ bar tại các quán cà phê, trà sữa. Ba năm là Quản lý, Barista Trainer tại chuỗi cửa hàng cà phê Highlands Coffee, thương hiệu cà phê hàng đầu về sự chuyên nghiệp, đứng đầu tại Việt Nam về số lượng quán cà phê. Đây là cơ sở điều kiện để chị hoàn thiện kỹ năng quản lý cũng như nắm được những lưu ý thực tế khi vận hành quán.

Sau 3 năm là Giảng viên tại Horecavn Academy, từ những kiến thức có được, Ms. Lê Nguyễn đã đào tạo gần 2000 học viên kinh doanh đồ uống thành công trên toàn quốc. Đồng thời, cô còn là một chuyên viên tư vấn setup, vận hành nhiều quán cà phê như: Newway coffee, Coffee Nhà thờ, A6 coffee, Bena Drinks, ... Ngoài ra, là một chuyên viên nghiên cứu và phát triển thị trường, Ms. Lê Nguyễn đã sáng tạo gần 1000 công thức ứng dụng, cập nhật các trend, xu hướng mới nhất trên thị trường F&B, giúp các anh chị chủ quán kinh doanh tốt hơn.

Bên cạnh công việc giảng dạy, hiện giảng viên Lê Nguyễn đang nắm giữ trọng trách Quản lý setup, vận hành 2 quán cà phê kết hợp với trà mang phong cách trẻ trung, hiện đại: BeYou Tea & Coffee; BitterSweet Coffee.

Với những kinh nghiệm đã có, giảng viên Lê Nguyễn luôn mong muốn có thể chia sẻ, hướng dẫn và đồng hành cùng tất cả các bạn học viên, giúp mọi người thành công trong lĩnh vực F&B.

Giảng viên Lê Thuý
Giảng viên Lê Thuý

Giảng viên đào tạo tại Horecavn Academy

Có gần 7 năm kinh nghiệm trong ngành F&B, giảng viên Lê Thúy đã từng làm việc tại nhiều quán, hệ thống cửa hàng cà phê, và các trung tâm đào tạo pha chế lớn.

Bắt đầu với vị trí nhân viên pha chế từ cuối năm 2015, cô đã làm việc tại một số quán cà phê tại Hà Nội, cùng nhiệm vụ chính là hỗ trợ xây dựng - đào tạo nhân sự, kiểm soát chất lượng, định hướng phát triển cho các quán cà phê.

Từ năm 2018 tới nay, giảng viên Lê Thúy làm việc chuyên sâu hơn trong lĩnh vực Phát triển sản phẩm – Đào tạo – Setup – Vận hành, hợp tác với nhiều hệ thống cà phê lớn như chuỗi E-coffee Trung Nguyên khu vực Hà Đông – Hưng Yên, Việt Aroma Café, Sky Coffee, Tesol Book Café,…

Đối với giảng viên Lê Thúy, để tạo ra những ly đồ uống ngon và chất lượng, bên cạnh việc trải nghiệm và phát triển các các sản phẩm theo xu hướng thị trường, người làm nghề pha chế hay kinh doanh cần nắm chắc và hiểu rõ về nguyên liệu mình sử dụng từ cơ bản nhất.

Là một người không ngại thử thách, Ms. Lê Thúy luôn đóng góp tinh thần, tình yêu hết mình với ngành F&B cho mọi người trong 7 năm qua. Với lượng kiến thức thực tế được tích lũy qua nhiều môi trường làm việc khác nhau, cùng khả năng phát triển sản phẩm HOT theo xu hướng thị trường, giảng viên Lê Thúy sẽ chia sẻ trực tiếp đến các học viên tham gia khóa học những trải nghiệm thực tế trong ngành đồ uống hiện nay tại Việt Nam.

Cùng châm ngôn: “Năng - Lượng tạo ra Ngân - Lượng”, giảng viên Lê Thúy tin rằng sau khi hoàn thành khóa học, các bạn học viên sẽ có nhìn nhận đúng đắn, trực quan hơn về ngành nghề và hướng phát triển rõ ràng trong thị trường F&B.